Top 9 các kiểu tóc mái bay cho mặt dài HOT nhất 2022

2.5/5 - (2 bình chọn)

Một kiểu tóc phù hợp sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên xinh xắn, quyến rũ hơn. Do đó, rất nhiều chị em hiện nay đang tìm kiếm những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình nhất là các bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài. Bạn hãy cùng Seoul Beauty tham khảo ngay các kiểu tóc mái bay cho mặt dài qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các kiểu tóc mái bay cho mặt dài

Tóc mái bay kiểu Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc được rất nhiều khách hàng nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Với mái tóc này, các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài sẽ che đi được các khuyết điểm cực kỳ hoàn hảo. Đồng thời, nó cũng hạn chế được phần trán cao cũng như chiều dài của gương mặt bạn nhanh chóng. Do đó, khi cắt mái tóc bay Hàn Quốc sẽ khiến cho bạn trở nên dễ thương và quyến rũ hơn.

          Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc phù hợp cho nàng mặt dài
Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc phù hợp cho nàng mặt dài

Tóc mái bay kiểu ngắn

Một trong số các kiểu tóc mái bay cho mặt dài mà các cô nàng không nên bỏ qua đó chính là tóc mái ngắn. Đây là kiểu tóc cực kỳ nổi bật có thể khiến cho khuôn mặt dài của bạn trở nên tròn trĩnh, xinh xắn và cân đối hơn.

Đồng thời, việc sở hữu tóc mái ngắn còn giúp bạn trẻ trung và cực kỳ hack tuổi. Do đó, nếu như bạn chưa biết mái tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài thì tóc mái bay ngắn cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em.

Tóc mái uốn xoăn

Nếu như bạn đang muốn sở hữu kiểu tóc mái bay cho mặt dài thì các cô nàng đừng quên phong cách mái xoăn. Với việc sử dụng các mái tóc xoăn lọn cùng với phần tóc được uốn tinh tế thì nó sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên xinh xắn, quyến rũ hơn. Đồng thời, kiểu tóc này cũng che đi được các khuyết điểm trên gương mặt cực kỳ hiệu quả.

          Xinh đẹp hơn trong bộ tóc mái uốn xoăn
Xinh đẹp hơn trong bộ tóc mái uốn xoăn

Ngoài ra, tóc mái uốn xoăn cũng khiến cho bạn trông thanh lịch và mang nét cổ điển.

Tóc mái bay chéo

Đặc điểm mái tóc chéo đó chính là có độ dài vừa phải và che đi khoảng 2/3 vầng trán của bạn. Tuy nhiên, bạn nên để mái vừa phải vì khi để mái quá dài thì nó có thể khiến cho gương mặt của các chị em trở nên dài hơn.

Tóc mái bay sóng lớn

Bạn đang lo lắng đặc điểm khuôn mặt dài khiến cho gương mặt bạn cứng nhắc hơn thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng mái tóc dài sóng lớn. Với những đường nét sóng lớn uyển chuyển thì nó có thể khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên dễ thương hơn. Đồng thời, kiểu tóc này cũng nhẹ nhàng che đi được các khuyết điểm của gương mặt một cách hiệu quả.

Do đó, đây cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo cho các chị em.

Tóc mái dài rẽ ngôi lệch

Cũng nằm trong danh sách các kiểu tóc mái bay cho mặt dài thì tóc ngắn với đặc điểm mái rẽ ngôi lệch sẽ khiến cho gương mặt trở nên cân đối, tròn trịa và xinh xắn hơn.

                    Dịu dàng, nữ tính với mái tóc dài rẽ ngôi lệch
Dịu dàng, nữ tính với mái tóc dài rẽ ngôi lệch

Ngoài ra, phong cách tóc này cũng khiến bạn trở nên cá tính, độc đáo hơn. Do đó, việc để tóc mái dài rẽ ngôi lệch cũng khiến cho khuôn mặt bạn xinh xắn và thu hút ánh nhìn của người khác hơn.

Tóc mái bay cùng với mái thưa

Sự kết hợp này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn. Đồng thời, mái tóc này có dễ dàng che đi được các khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Việc sở hữu tóc mái bay cùng với việc cắt tỉa thưa hài hòa sẽ là điểm nhấn khiến cho bạn trở nên độc đáo, dễ dàng gây ấn tượng tốt đối với người xung quanh.

Nếu như bạn đang muốn làm mới bản thân, thay đổi ngoại hình thì kiểu tóc mái bay cùng với mái thưa cực kỳ phù hợp với bạn.

Tóc xoăn phồng kết hợp mái bay

Một trong những kiểu tóc giúp khuôn mặt của bạn được tròn trịa hơn và dễ thương đó chính là việc cắt tóc xoăn kết hợp cùng mái bay. Mái tóc này cũng nằm trong danh sách các kiểu tóc được nhiều chị em ưa chuộng nhất năm nay. Với sự kết hợp hoàn hảo này thì bạn cũng có thể tăng thêm điểm nhấn bằng việc nhuộm màu ánh khói hay ánh kim,..

Bạn hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm gương mặt bằng mái tóc phồng mái bay
Bạn hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm gương mặt bằng mái tóc phồng mái bay

Tóc mái bay cùng tóc dài xoăn sóng nước

Nói tới tóc mái bay cho mặt dài thì bạn có thể tham khảo tóc xoăn sóng nước cùng kiểu tóc mái dài uốn lọn xinh xắn. Kiểu tóc này có đặc điểm uốn mềm mại sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn được hài hòa và tự nhiên hơn. Đồng thời, đối với các cô nàng mặt dài thì mái tóc này cũng che đi các khuyết điểm trên gương mặt và giúp bạn quyến rũ hơn.

Với các thông tin ở trên chắc chắn rằng bạn đã biết được các kiểu tóc dành cho các cô nàng có khuôn mặt dài. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ, salon cắt tóc uy tín, chất lượng để nhanh chóng sở hữu được một mái tóc ưng í, bồng bềnh nhé! Chúc các cô nàng luôn thật xinh đẹp và trẻ trung.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận