Top những loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn hiệu quả nhất

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đơn giản hơn để loại bỏ hình xăm. Bài viết này sẽ nêu bật các loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng, để loại bỏ hình xăm và các vết sẹo của nó một cách hiệu quả. Những loại kem này an toàn và cho kết quả tuyệt vời và lâu dài.

Top những loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại kem xóa hình xăm có trên thị trường, nhưng dưới đây là những loại kem xóa xăm được đánh giá tốt nhất được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước. Theo dõi ngay bạn nhé.

1. Kem Xóa Hình Xăm Inked Up

Kem xóa xăm thương hiệu Inked Up được nhiều người yêu thích
Kem xóa xăm thương hiệu Inked Up được nhiều người yêu thích

Thương hiệu Inked Up đáng tin cậy này, có những sản phẩm bảo vệ hình xăm quý giá của bạn rất tốt và nó cũng đi đầu trong việc là loại kem xóa hình xăm hiệu quả. Tất cả các sản phẩm của họ đều được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng. Thành phần của kem xóa hình xăm này là 100% tự nhiên và có thể được sử dụng an toàn trên da.

Kết quả có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào tính chất của hình xăm, độ tuổi của hình xăm, màu sắc tạo nên hình xăm và tất nhiên, kích thước của hình xăm. Kem xóa hình xăm Inked Up phải được mát xa vào da theo chuyển động tròn để mang lại kết quả tốt nhất. Loại kem này được hấp thụ nhanh chóng và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Loại kem này có những ưu điểm:

 • Thương hiệu nổi tiếng
 • Thành phần hoàn toàn tự nhiên
 • Đã có chứng minh lâm sàng
 • Kết quả đảm bảo an toàn trên da
 • Kem thẩm thấu nhanh

Nhược điểm của nó là cần một thời gian dài để có được kết quả

2. Kem xóa hình xăm Profade

Kem Profade cũng là một loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn được nhiều người yêu thích
Kem Profade cũng là một loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn được nhiều người yêu thích

Đến từ thương hiệu herb Xpress, sản phẩm này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực xóa hình xăm. Kết quả là sản xuất ra được loại kem xóa xăm tuyệt vời này, Profade có thể ngay cả những hình xăm cứng đầu nhất.

Sản phẩm này có kèm theo một tập sách hướng dẫn chi tiết cách thức hoạt động của kem. Nó đã được thử nghiệm y tế và có hiệu quả tương đương trên làn da nhạy cảm nhất. Bạn phải mất từ ​​3 đến 9 tháng để có kết quả, nhưng sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp bằng việc hình xăm biến mất mà không gây đau đớn hay tác dụng phụ nào.

Kem xóa hình xăm Profade hoạt động theo công thức ba bước – Chuẩn bị, Kích hoạt và Loại bỏ. Nhìn lướt qua các thành phần là bạn có thể yên tâm, đều là các thành phần lành tính như:  Dầu cây trà, hoa cúc, hương thảo, vỏ cam, mật ong, cỏ đuôi ngựa và chiết xuất cây xô thơm. Không có gì ngạc nhiên khi kem có mùi thơm rất dễ chịu.

Loại kem này có những ưu điểm:

 • Thành phần tự nhiên tuyệt vời
 • Mùi thơm dễ chịu
 • Được y tế thử nghiệm
 • Hiệu quả trên da nhạy cảm

Nhược điểm của loại kem này là giá khá cao.

3. Bộ sản phẩm xóa hình xăm Wrecking Balm

Bộ sản phẩm xóa hình xăm hiệu quả
Bộ sản phẩm xóa hình xăm hiệu quả

Kem xóa hình xăm hoạt động hơi khác so với 2 sản phẩm ở trên. Sản phẩm này cho phép xóa hình xăm nhanh hơn. Trong bộ sản phẩm này sẽ bao gồm Đầu bôi và tẩy tế bào chết Microdermabrasion, Kem Hydravescent, Gel bôi và Kem che khuyết điểm.

Nó sẽ hoạt động như thế này. Đầu tiên, bạn sử dụng đầu bào mòn và gel bôi để xóa hình xăm. Sau đó, bôi kem cho đến khi hình xăm mờ đi, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của kem che khuyết điểm để che dấu hình xăm tạm thời khi cần thiết. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 3 phút mỗi ngày.

Việc sử dụng đầu bào mòn đảm bảo xóa hình xăm nhanh hơn và kem cung cấp độ ẩm tốt khỏe mạnh cho da. Kem dưỡng có thể được sử dụng hàng ngày. Tất cả các sản phẩm này đều có mức giá rất hợp lý. Hiệu quả của hệ thống này đã đảm bảo rằng họ vẫn bán chạy nhất trong không gian xóa hình xăm.

Ưu điểm:

 • Đầu bôi có thể đẩy nhanh quá trình xóa hình xăm
 • Kem dưỡng ẩm có thể làm dịu da
 • Kem che khuyết điểm có thể che dấu hình xăm tạm thời
 • Giá cả rất hợp lý

Nhược điểm đầu bôi xóa xăm có thể gây đau

Cách xóa hình xăm nhanh chóng và an toàn nhất

Để xóa hình xăm nhanh chóng thì nên sử dụng phương pháp công nghệ hiện đại
Để xóa hình xăm nhanh chóng thì nên sử dụng phương pháp công nghệ hiện đại

Những loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn trên để có thể xóa hình xăm thì cần mất 1 khoảng thời gian khá dài. Nó không thể xóa hình xăm nhanh chóng được. Nếu bạn muốn hình xăm của mình biến mất nhanh chóng và an toàn thì bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện các biện pháp xóa xăm bằng công nghệ tại đây.

Khi tìm địa chỉ xóa xăm thì bạn nên chọn những cơ sở lớn, uy tín được nhiều người đến thực hiện để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” bạn nhé. Nếu bạn đang bâng khuâng chưa biết chọn nơi nào thì thẩm mỹ viện Seoul Spa sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Trên là bài viết review về 3 loại kem xóa hình xăm vĩnh viễn tốt nhất trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc xóa được hình xăm trên cơ thể mình, từ đó có được diện mạo mới thu hút hơn. Chúc bạn thành công.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận