banner thang 12

Điểm danh những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa

Rate this post

Nốt ruồi mọc ở một số khu vực trên cơ thể có thể khiến nhiều người mất tự tin, e ngại. Do vậy, nhiều người đã tìm đến cách tẩy nốt ruồi để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định được những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa để tránh ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Những vị trí nốt ruồi không nên xóa ở mặt

Tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau mà các nốt ruồi cũng mang lại những ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên, đừng bao giờ tẩy xóa những nốt ruồi mọc tại những vị trí dưới đây:

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi nằm tại vị trí thái dương báo hiệu đây là một người gặp nhiều may mắn khi giao thiệp ngoài xã hội. Đây là vị trí chủ quản những công việc liên quan tới đi lại, dịch chuyển, bởi vậy giữ lại nốt ruồi này sẽ giúp cho các công việc trở nên thuận lợi và hanh thông hơn.

Nốt ruồi tại thái dương mang tới nhiều may mắn khi giao thiệp
Nốt ruồi tại thái dương mang tới nhiều may mắn khi giao thiệp

Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cũng cho thấy sự khéo léo, tinh tế và thông minh. Họ thường có gương mặt sáng và thu hút người khác giới, có được cuộc sống viên mãn và đạt tới đỉnh cao trong công việc.

Vị trí nốt ruồi giữa lông mày

Nốt ruồi lại lông mày là một trong những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa. Người có nốt ruồi nằm tại vị trí này thường gặp rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Họ như có một con mắt ẩn giấu và có thể suy nghĩ cũng như sắp xếp mọi công việc một cách ổn thỏa. Họ là những người sống quy củ, có kế hoạch và luôn mang tới những công việc có hiệu suất cao.

Người có nốt ruồi giữa lông mày thường gặp rất nhiều may mắn
Người có nốt ruồi giữa lông mày thường gặp rất nhiều may mắn

Nhờ vào tính cách tỉ mỉ và kỷ luật, họ thường được các đồng nghiệp cũng như nhân viên coi trọng, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống. Phụ nữ có nốt ruồi này thì hôn nhân vô cùng êm ấm, ít khi có xích mích và bạn đời vô cùng chung thủy.

Nốt ruồi mọc giữa lông mày và mắt

Vị trí nốt ruồi tại đây thường mang lại nhiều may mắn về tài chính và tiền bạc. Họ là những người có kinh tế vũng vàng và ít phải quan tâm tới gánh nặng về kinh tế. Họ sớm có nhà, có xa từ khi còn trẻ và luôn hạnh thông trong công việc buôn bán.

Nốt ruồi nằm giữa lông mày và mắt không nên tẩy xóa
Nốt ruồi nằm giữa lông mày và mắt không nên tẩy xóa

Bên cạnh đó, nốt ruồi này cũng mang lại cho họ nhiều may mắn về đường tình duyên, hôn nhân và con cái. Bạn đời của họ luôn thấu hiểu và cùng nhau trải qua những giai đoạn hạnh phúc thăng trầm của hôn nhân.

Vị trí ở cánh mũi của nốt ruồi

Mũi là một vị trí rất quan trọng trong tướng số của mỗi con người, bởi vậy mà nốt ruồi mọc tại vị trí này thường mang lại nhiều ý nghĩa ảnh hưởng lớn tới vận mệnh. Nốt ruồi mọc tại vị trí cánh mũi là tướng nốt ruồi phú quý, tượng trưng cho khả năng kiếm tiền và phương thức kiếm tiền dồi dào của người chủ.

Nốt ruồi cánh mũi là tướng nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi cánh mũi là tướng nốt ruồi phú quý

Những người có nốt ruồi tại đây thường xuyên có lộc trong con đường làm ăn. Họ cũng là người hào phóng, sẵn sàng cho đi và giúp đỡ những người khác. Họ có lối sống thanh đạm, giàu có nhưng không tiêu tiền phung phí nên có hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày là một trong những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa. Nốt ruồi này mang ý nghĩa một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tiếng cười của người sở hữu nó. Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường có tính cách cởi mở, thân thiện và hòa đồng, rất giỏi trong lĩnh vực giao tiếp và thành công với những công việc diễn thuyết, MC, BTV…

Nốt ruồi đuôi lông mày mang tới cuộc sống hạnh phúc và nhiều tiếng cười
Nốt ruồi đuôi lông mày mang tới cuộc sống hạnh phúc và nhiều tiếng cười

Nhờ sự quảng giao và hoạt ngôn, mọi xích mích trong cuộc sống của họ đều được xử lý một cách vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng. Các mối quan hệ xung quanh họ từ bạn bè, gia đình và bạn đời đều vô cùng hòa thuận và êm ấm.

Nốt ruồi mọc tại gò má

Nốt ruồi tại gò má thường cho thấy đây là con người nhẹ nhàng, lịch thiệp và có duyên ngầm. Họ là những người không thích sự căng thẳng và đối đầu, họ luôn muốn giải quyết tất cả mọi việc trong đối thoại và hòa bình. Họ tường có các mối quan hệ chất lượng và biết đầu tư thời gian cho những người mà đối với họ thực sự xứng đáng.

Nốt ruồi tại gò má thường cho thấy đây là con người nhẹ nhàng, lịch thiệp
Nốt ruồi tại gò má thường cho thấy đây là con người nhẹ nhàng, lịch thiệp

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở gò má thường có tình duyên thuận lợi khi luôn gặp được những người có gia cảnh tốt, trưởng thành về mọi mặt. Đời sống hôn nhân của họ thường cơm lành canh ngọt nhờ sự thấu hiểu và tương trợ lẫn nhau.

Các vị trí nốt ruồi nên xóa

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa, vẫn có những nốt ruồi kém may mắn và bạn cần phải tẩy xóa nếu muốn tránh xa những rắc rối và trắc trở. Những nốt ruồi kém duyên phá tướng thường tập trung tại những vị trí sau:

Nốt ruồi ở xương đòn

Nốt ruồi mọc tại trí này được coi như một gánh nặng đè lên đôi vai của chủ nhân, mang đến nhiều phiền toái và mệt nhọc  trong cuộc sống của người sở hữu nó. Những người này thường phải lo lắng rất nhiều về chuyện tiền bạc, luôn sống dưới mức dư giả và phải lao động khổ nhọc.

Nốt ruồi xương đòn giống như gánh nặng đè lên đôi vai của chủ nhân
Nốt ruồi xương đòn giống như gánh nặng đè lên đôi vai của chủ nhân

Bệnh cạnh đó, người có nốt ruồi ở xương đòn có trách nhiệm gánh vác gia đình. Do những áp lực từ cuộc sống mưu sinh nên các mối quan hệ khá căng thẳng và ít khi nào nghe thấy tiếng cười trong gia đình.

Vị trí cổ họng của nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ họng là một nốt ruồi phá tướng cực kỳ xấu mà bạn nên tẩy xóa.Vị trí này thường được coi như chướng ngại vật và cản trở sự hanh thông trong công việc, thường có người thứ 3 phá hoại và những rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Nốt ruồi ở cổ họng là một nốt ruồi phá tướng cực kỳ xấu
Nốt ruồi ở cổ họng là một nốt ruồi phá tướng cực kỳ xấu

Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất cố gắng nhưng hiếm khi gặt hái được quả ngọt tương xứng. Họ cũng là những người không biết cách ăn nói, thường phải nhẫn nhịn chịu đựng khi bị người khác vu oan giá họa.

Nốt ruồi nằm trên ngực

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường cho thấy một con đường tình duyên lận đận. Thường theo đuổi nhiều người những không được đáp lại tình cảm mà còn bị từ chối một cách phũ phàng. Họ thường là những người khá e thẹn và suy nghĩ quá nhiều, ít khi nào có được sự bình thản và niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Người có nốt ruồi tại ngực có tình duyên lận đận
Người có nốt ruồi tại ngực có tình duyên lận đận

Bên cạnh đó, mẫu người này cũng không có nhiều mối quan hệ bạn bè để cùng tâm sự và chia sẻ. Họ thường sống cô độc và hạn chế giao tiếp cũng như kết nối với những con người xung quanh.  Đồng thời, hậu vận của những người này cũng không mấy suôn sẻ và cuộc sống ít tiếng cười.

Vị trí nốt ruồi mọc ở thắt lưng

Nốt ruồi tại thắt lưng thường tượng trưng cho những gánh nặng lên sự nghiệp cũng như gia đình. Nốt ruồi này mang tới những trắc trở và điều xui rủi có thể xảy đến đối với chủ nhân. Họ thường gặp phải những rắc rối trong công việc vào phút chót dẫn tới mọi sự đổ bể.

Nốt ruồi tại thắt lưng tượng trưng cho những gánh nặng lên sự nghiệp
Nốt ruồi tại thắt lưng tượng trưng cho những gánh nặng lên sự nghiệp

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi này thường mang trong mình trọng trách gia đình rất lớn. Họ thường sống trong gia đình đông anh chị em và thường xuyên cãi vã bởi những vấn đề liên quan tới tài chính. Mọi người trong gia đình thường bất hòa và không mang lại nhiều sự giúp đỡ trong sự nghiệp.

Nốt ruồi tại gót chân

Nốt ruồi tại đây thường mang tới ý nghĩa như vật cản níu giữ bước chân của chủ sở hữu trong sự nghiệp và tình cảm. Những người có nốt ruồi ở gót chân thường không được sếp và đồng nghiệp đánh giá đúng khả năng của mình, thường xuyên phải chịu ấm ức và những rắc rối từ công việc.

Nốt ruồi gót chân là nốt ruồi nên tẩy xóa
Nốt ruồi gót chân là nốt ruồi nên tẩy xóa

Trong tình cảm, họ thường khó mở lời yêu thương, bởi vậy thường bị mọi người đánh giá là lạnh nhạt và khó gần. Bởi vậy, những người này thường bỏ lỡ nhiều cơ hội có được người mình yêu thương và chịu nhiều đau khổ trong tình yêu.

Trên đây là tổng hợp những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa mà bạn cần chú ý. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vận mệnh và cuộc sống trở nên tốt hơn. Seoul Beauty chúc bạn sẽ có một cuộc sống hạnh thông và gặp nhiều thuận lợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận