Tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu? – Quy trình thực hiện

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi là một trong điều cản trở cho các chị em trong quá trình làm đẹp da và make up. Chính vì vậy, hiện nay việc tẩy nốt ruồi bằng tia laser đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho rất nhiều chị em băn khoăn tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu? Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được chi tiết hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng tới việc tẩy nốt ruồi bằng laser

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu vẫn luôn là điều mà các chị em phân vân. Tuy nhiên, để biết được chính xác giá xóa nốt ruồi có giá như thế nào thì bạn phải nắm được các yếu tố ảnh hưởng tới nó.

Công nghệ tẩy nốt ruồi

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá tẩy nốt ruồi đó chính là việc sử dụng công nghệ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi khác nhau như sử dụng laser, đốt điện hay tiểu phẫu,.. Do đó, mức phí của mỗi phương pháp cũng từ đó cũng sẽ khác nhau.

                              Công nghệ tẩy nốt ruồi ảnh hưởng tới chi phí
Công nghệ tẩy nốt ruồi ảnh hưởng tới chi phí

Bên cạnh đó, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser được đánh giá là phương pháp xóa nốt ruồi nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cũng như mang tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Địa chỉ xóa nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn địa chỉ spa, thẩm mỹ viện. Thông thường, việc tẩy nốt ruồi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao thì giá sẽ cao hơn so với các địa chỉ nhỏ lẻ.

Bởi lẽ, tại các thẩm mỹ viện uy tín sẽ sử dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ và cơ sở thiết bị tại đây cũng được đầu tư và chú trọng hơn. Điều này sẽ khiến cho giá làm đẹp tại thẩm mỹ viện cao hơn.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Bên cạnh lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi thì tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới kết quả và chi phí của phương pháp này. Việc làm đẹp dưới tay nghề của một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao và chi phí cũng có sự chênh lệch.

                              Tay nghề của bác sĩ quyết định giá tẩy nốt ruồi
Tay nghề của bác sĩ quyết định giá tẩy nốt ruồi

Tuy nhiên, để có thể xóa nốt ruồi một cách thành công mà không để lại sẹo thì bạn nên lựa chọn một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bởi lẽ một chút sai sót trong quá trình thực hiện cũng khiến cho bạn để lại những tiềm ẩn về nguy cơ gây tổn thương da.

Tình trạng, kích thước của từng nốt ruồi

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tác động tới chi phí tẩy nốt ruồi. Kích thước, vị trí cũng như số lượng của nốt ruồi cần được loại bỏ sẽ ảnh hưởng tới liệu trình điều trị của mỗi người.

                    Kích thước nốt ruồi khác nhau sẽ có giá tẩy nốt ruồi khác nhau
Kích thước nốt ruồi khác nhau sẽ có giá tẩy nốt ruồi khác nhau

Đối với các nốt ruồi có kích thước nhỏ và nhẹ thì thời gian thực hiện của bạn sẽ xảy ra nhanh hơn và các liệu trình của bạn cũng ngắn hơn. Trong đó, các nốt ruồi có số lượng nhiều và kích thước lớn thì bạn sẽ mất một mức chi phí cao hơn.

Sau khi bạn đã biết được những nguyên nhân ảnh hưởng tới tẩy nốt ruồi bằng tia laser bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

Vậy tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu?

Như bạn đã biết tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá chung tại các spa uy tín hiện nay đều dao động từ 300.000 – 3 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi và hình dạng nốt ruồi đó như thế nào.

Đến đây thì bạn đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các quy trình tẩy nốt ruồi bằng laser dưới đây.

Các quy trình thực hiện tẩy nốt ruồi bằng tia laser

Rất nhiều chị em không chỉ băn khoăn tẩy nốt ruồi bằng tia laser có giá như thế nào mà việc thực hiện tẩy nốt ruồi ra sao cũng là điều nhiều người quan tâm. Quy trình thực hiện tẩy nốt ruồi sẽ bao gồm các bước như:

Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ chuẩn đoán tình trạng nốt ruồi của bạn và từ đó lên các phác đồ cũng như liệu trình để thực hiện.

Bước 3: Bạn sẽ được các kỹ thuật làm sạch vùng nốt ruồi và ủ tê hiệu quả.

Bước 4: Sau đó, các bác sĩ và chuyên viên sẽ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 Fractional.

tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu
Công nghệ trị nốt ruồi vĩnh viễn bằng laser

Bước 5: Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi bằng tia laser và các bác sĩ sẽ hẹn lịch để tái khám.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi tẩy nốt ruồi bằng tia laser giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tia laser kỹ hơn nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận