banner tháng 6

Bác sĩ Võ Thành Hướng – Bác sĩ da liễu vừa có tâm vừa có tầm

Rate this post

Bác sĩ Võ Thành Hướng là một bác sĩ da liễu có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm điều trị cho mọi khách hàng. Hiện nay, bác sĩ Hướng đang công tác tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center và đã giúp nhiều chị em lấy lại được sự tự tin về làn da của mình. Để hiểu rõ hơn về vị bác sĩ này, bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Đôi nét về bác sĩ Võ Thành Hướng

Bác sĩ Võ Thành Hướng là một trong những chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Hướng đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại được làn da mịn màng, căng bóng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Bác sĩ Võ Thành Hướng tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa Khoa. Trong suốt quá trình làm việc từ trước đến nay, bác sĩ Hướng đã công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước như 2 năm kinh nghiệm Bác sĩ Đa Khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương và 4 năm tại Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á. Dù công tác ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ vị trí nào, bác sĩ Hướng luôn làm việc bằng cái tâm và đã có những đóng góp to lớn cho nền y học và thẩm mỹ ở Việt Nam.

Bác sĩ Hướng tốt nghiệp chuyên ngành đa khoa
Bác sĩ Hướng tốt nghiệp chuyên ngành đa khoa

Bác sĩ Võ Thành Hướng người có chuyên môn và kinh nghiệm

Bác sĩ Võ Thành Hướng được biết đến là một chuyên gia da liễu có trình độ chuyên môn cực tốt. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa, bác sĩ Hướng đã không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên sâu về da liễu để phục vụ tốt nhất cho công việc hiện tại của mình.

Cụ thể, bác sĩ đã đạt thêm được một số chứng chỉ giá trị về da liễu khác như Chứng chỉ Chuyên Khoa Da Liễu để trị sẹo rỗ, lồi, nám,…, Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu, Chứng chỉ Phẫu thuật Cơ bản và Tiểu phẫu Da,… Những bằng cấp này cũng đã phần nào khẳng định được chuyên môn vững vàng của bác sĩ Hướng.

Với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ Hướng đã thực hiện thành công hàng trăm ca da liễu. Mọi ca điều trị luôn được bác sĩ tiến hành chuẩn chỉ, theo đúng các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất và tránh các tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Với những ca da liễu khó, bác sĩ cũng hoàn thành rất mỹ mãn, giúp khách hàng tự tin hơn về làn da của mình. Đồng thời bác sĩ luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Hướng cũng đã không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua việc tham gia các hội thảo, chuyên đề lớn về da liễu. Bác sĩ cũng đã liên tục cập nhật, học hỏi thêm các phương pháp và công nghệ làm đẹp da mới nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Võ Thành Hướng có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Bác sĩ Võ Thành Hướng có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Nơi làm việc hiện tại của bác sĩ Hướng

Hiện nay, bác sĩ Võ Thành Hướng đang công tác tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Tại đây, bác sĩ giữ vai trò là cố vấn và chuyên gia da liễu. Những ca điều trị da do bác sĩ Hướng chỉ định luôn đảm bảo được các yếu tố an toàn, chính xác và đem lại hiệu quả cao. Mọi quy trình thực hiện dịch vụ làm đẹp đều được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đúng chuẩn chất lượng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, mọi loại dụng cụ, sản phẩm làm đẹp da tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center cũng đều được bác sĩ Hướng kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. Điều này nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ vừa an toàn với sức khỏe vừa giúp cải thiện làn da hiệu quả.

Mỗi khách hàng khi đến Seoul Center sẽ được bác sĩ Võ Thành Hướng thăm khám, tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm. Bác sĩ luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng cũng như dựa vào tình trạng da hiện tại để đề xuất phác đồ điều trị phù hợp nhất, đảm bảo được 2 yếu tố hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Sau khi được bác sĩ Hướng điều trị, mọi khách hàng đều rất hài lòng về kết quả nhận được đồng thời có những phản ánh tích cực.

Cũng chính nhờ sự có tâm và có tầm của bác sĩ Hướng mà các dịch vụ làm đẹp da tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center luôn được khách hàng đánh giá cao. Lựa chọn Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả cao và được bác sĩ báo giá một cách rõ ràng, minh bạch.

Hy vọng rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ biết thêm được một bác sĩ da liễu vừa có tâm vừa có tâm nữa trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm các dịch vụ điều trị và chăm sóc da hiệu quả, an toàn dưới sự chỉ định của bác sĩ Võ Thành Hướng thì hãy liên hệ với Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center qua hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận