banner tháng 4

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu 

Rate this post

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được mệnh danh là “Đôi bàn tay vàng” của ngành công nghiệp thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của nhan sắc Việt. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vô cùng hài lòng.

Hành trình trở thành chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã từng đảm nhiệm chức vụ Trường khoa Phẫu thuật Bệnh viện Da liễu TPHCM. Không chỉ như vậy, chuyên môn của bác sĩ còn được củng cố vững chắc hơn nữa qua nhiều năm tu nghiệp tại Pháp. Đây là khoảng thời gian quý báu để bác sĩ Khoa tích lũy thêm kinh nghiệm, trao dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề vững vàng hơn.

Hiện nay, bác sĩ đang đảm nhận chức danh Cố vấn chuyên môn, bác sĩ thẩm mỹ tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center và bác sĩ chuyên khoa gia liễu tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Bác sĩ đã sử dụng vốn kinh nghiệm và kiến thức đúc kết được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ để xây dựng, phát triển thẩm mỹ viện ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có trình độ chuyên môn cao với thời gian tu nghiệp tại Pháp
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có trình độ chuyên môn cao với thời gian tu nghiệp tại Pháp

Hàng ngàn khách hàng đã sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, thay đổi diện mạo của mình và trở nên tự tin khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở. Bác sĩ  là người đã mang đến cho chị em vẻ đẹp thanh xuân, cải thiện tình trạng lão hóa sớm, khắc phục nhược điểm ngoại hình.

Chính những lý do này mà khách hàng luôn tin tưởng bác sĩ Nguyễn Kim Khoa khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn và Thẩm mỹ viện Seoul Center. Với mong muốn sở hữu ngoại hình cuốn hút, nổi bật hơn. Đặc biệt, bác sĩ Khoa được đánh giá là chuyên gia hàng đầu xử lý những trường hợp phẫu thuật hỏng, biến chứng hoại tử, nhiễm trùng vết thương.

Bác sĩ Khoa luôn chú trọng áp dụng các công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật hiện đại. Không chỉ như vậy, bác cũng là người đề xuất những cải tiến, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới từ những quốc gia phát triển đến Seoul Center và SeoulSpa.Vn. Đôi bàn tay vàng của bác sĩ  là yếu tố góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Chuyên gia thẩm mỹ với cái tâm, cái tầm nghề nghiệp lớn

Theo chia sẻ từ bác sĩ Nguyễn Kim Khoa: “Kỹ thuật thẩm mỹ cần chú trọng chuẩn xác trong từng thao tác. Không có một ca phẫu thuật nào được đánh giá đơn giản hay phức tạp. Mọi ca phẫu thuật đều phải đặt cái tâm của người bác sĩ vào trong đó.” Bác sĩ luôn làm việc tận tâm, không vì lợi nhuận mà bất chấp mọi thứ. Chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ luôn luôn được đảm bảo.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là chuyên gia thẩm mỹ có tâm, có tầm
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là chuyên gia thẩm mỹ có tâm, có tầm

Khách hàng khi đến với Seoul Center luôn được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thăm khám và tư vấn tỉ mỉ để đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhằm đạt được kết quả làm đẹp tối ưu. Vật liệu thẩm mỹ và các trang thiết bị hỗ trợ luôn là những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng.

Kết quả thẩm mỹ do bác sĩ Khoa trực tiếp thực hiện luôn được duy trì trong thời gian dài, không gặp phải biến chứng nguy hiểm trong giai đoạn hậu phẫu. Tỷ lệ các ca phẫu thuật đạt kết quả đúng như mong đợi của khách hàng rất cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, không để lộ dấu vết đã can thiệp thẩm mỹ trên làn da.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với bác sĩ  đều dành đánh giá tích cực dành cho sự tận tâm của chuyên gia này. Phương châm hoạt động của bác sĩ là “Khách hàng chỉ cần dành 1% niềm tin cho tôi, tôi hứa sẽ mang đến 99% còn lại cho bạn”.

Qua đó, dễ dàng nhận thấy bác sĩ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bất kể bạn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nào có can thiệp xâm lấn phẫu thuật hay không. Với cái tâm nghề nghiệp và tài năng vốn có, bác luôn được chị em yêu thích, tin tưởng gửi gắm mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình, mang đến sự tự tin cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa mang đến dịch vụ chất lượng, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa mang đến dịch vụ chất lượng, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết

Trên đây là những thông tin từ Seoul Beauty chia sẻ chi tiết về bác sĩ Nguyễn Kim Khoa, người góp phần tạo nên thành công và sự chuyên nghiệp cho Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Mọi thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể liên hệ bác sĩ Nguyễn Kim Khoa qua Hotline 1800 3333.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận