banner tháng 4

Liệu Rằng Điêu Khắc Chân Mày Có Xóa Được Không?

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều người thắc mắc việc điêu khắc chân mày có xóa được không ? Và thường nhầm lẫn rằng, phương pháp làm đẹp điêu khắc chân mày là kiểu xăm trên da không thể xóa nét mực được, hoặc rất đau và sẽ để lại sẹo khi thực hiện xóa mực điêu khắc. Vậy bạn có đang nhầm lẫn?

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày có xóa được không?
Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Điêu khắc chân mày là một hình thức trang điểm làm đẹp bán vĩnh viễn (semi permanent makeup) giúp cải thiện hàng chân mày theo ý muốn, đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với kỹ thuật điêu khắc hiện đại và khéo léo, từng sợi chân mày sẽ được xen kẽ vào chỗ chân mày trống giúp tạo nên một hàng chân mày dày đặn và đẹp mắt.

Và nên biết rằng, mực điêu khắc sẽ được mờ dần sau một khoảng thời gian nhất định, sau đó bạn có thể xóa hoặc thay đổi kiểu chân mày khác phù hợp với xu hướng hiện đại.

Vì sao điêu khắc chân mày được yêu thích

Chân mày đẹp được yêu thích là hài hòa cân xứng với khuôn mặt
Chân mày đẹp được yêu thích là hài hòa cân xứng với khuôn mặt

Theo nhiều nghiên cứu từ phong thủy, nhân tướng học những người phụ nữ có hàng chân mày đẹp, cân xứng hài hòa với khuôn mặt, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công trên cả con đường sự nghiệp và tình duyên. Chính vì vậy việc có được một đôi chân mày đẹp, thanh tú, sắc nét luôn là mong ước của nhiều chị em.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó của chị em, phương pháp điêu khắc chân mày ra đời và được rất nhiều người yêu thích bởi nó có những ưu điểm vượt trội, vượt xa các phương pháp phun xăm truyền thống khác. Giúp chị em không cần phải mất nhiều thời gian để trang điểm kẻ chân mày, và rất an toàn với cơ thể.

Những kiểu dáng điêu khắc chân mày đẹp

Chân mày đẹp là kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt
Chân mày đẹp là kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt

Để chọn được kiểu dáng chân mày đẹp thì bạn cần dựa vào hình dáng khuôn mặt của mình để chọn kiểu chân mày cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để giúp bạn dễ lựa chọn hơn, dưới đây là 5 dạng gương mặt điển hình và kiểu chân mày phù hợp với gương mặt đó.

  • Khuôn mặt tròn: Thì bạn cần chọn kiểu dáng chân mày điêu khắc có góc cạnh để có thể tạo cảm giác phần gương mặt dài và thon hơn trong mắt người nhìn.
  • Khuôn mặt trái tim: Ngược lại với người có khuôn mặt tròn, bạn không nên chọn những kiểu chân mày có góc cạnh đỉnh sắc nhọn, hãy chọn kiểu chân mày có đường cong nhẹ nhằm tạo điểm nhấn khiến gương mặt bạn trở nên hiền hậu hơn.
  • Khuôn mặt dài: Đối với hình dạng khuôn mặt dài bạn nên chọn form chân mày dài và thẳng, hạn chế nhiều đường cong ở chân mày, điều này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thanh tú hơn, đây là kiểu chân mày xu hướng của những năm gần đây.
  • Khuôn mặt vuông: Bạn không nên tự ti vì khuôn mặt vuông này nhé, hãy chọn ngay cho mình một cặp chân mày có màu sắc nhẹ nhàng hợp với màu tóc và da, chỉ cong nhẹ ở phần đuôi sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn, bao người si mê đấy nhé.
  • Gương mặt oval: Đối với những bạn có khuôn mặt này thì tuyệt đối say no với kiểu dáng chân mày quá thẳng hay quá nét bạn nhé, bạn cần kiểu dáng chân mày mềm mài tạo điểm nhấn nữ tính cho khuôn mặt mình

Ngay bây giờ bạn hãy đứng lên và bắt đầu soi gương xem bộ chân mày của bạn đã là phù hợp với gương mặt nhất chưa. Nếu chưa hãy nhanh chóng thay đổi một cặp chân mày mới phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt mình bạn nhé. Seoul Beauty chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết liên quan nổi bật

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận