banner tháng 6

100+ mẫu hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo

Rate this post

Những mẫu hình xăm che tên người yêu cũ giúp chủ sở hữu che giấu đi những ký ức đau buồn của cuộc tình trước đó. Bên cạnh đó, các hình tattoo này còn giúp bạn thể hiện được sự cá tính và mạnh mẽ của mình. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu hình xăm che tên người yêu cũ đẹp và độc đáo nhất.

Nguyên nhân khiến nhiều người xăm tên người yêu

Xăm lên cơ thể tên người mình yêu là một trào lưu của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Đây là cách mà các chàng trai, cô gái trẻ thể hiện tình yêu to lớn của mình đối với người thương khi đã vượt qua những cơn đau đớn về thể xác để có được một hình xăm như ý. Bên cạnh đó, xăm tên người yêu cũ lên cơ thể cũng là một cách để đánh dấu chủ quyền với người yêu.

Xăm tên người yêu lên cơ thể là một cách bày tỏ tình yêu đối với người thương
Xăm tên người yêu lên cơ thể là một cách bày tỏ tình yêu đối với người thương

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà cuộc tình bị tan vỡ thì hình xăm tên người yêu sẽ mang lại nhiều phiền phức cho chủ sở hữu. Lúc này, những mẫu hình xăm che tên người yêu cũ sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề.

So với hình thức xóa xăm, việc sử dụng các mẫu hình xăm  sẽ tiết kiệm chi phí hơn và không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những mẫu hình này còn được thiết kế rất đa dạng và cầu kỳ nên mang lại những hình xăm mới vô cùng độc đáo. Do vậy, các mẫu hình xăm che đi tên người cũ được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

Sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ được nhiều người lựa chọn sau khi chia tay
Sử dụng hình xăm được nhiều người lựa chọn sau khi chia tay

Đặc điểm của hình xăm che tên

Mẫu hình xăm che tên người yêu cũ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn che giấu đi hình xăm tên người yêu trước đó. Dưới đây là một số đặc điểm của mẫu hình tattoo này:

  • Thường được thiết kế rất cẩn thận nhằm che đi hình xăm cũ một cách khéo léo nhất và thể hiện được sự độc đáo, cuốn hút.
  • Thường được xăm đè lên hình cũ nên có màu sắc khá đậm.
  • Kích thước của mẫu hình xăm che đi tên lớn hơn hình xăm cũ.

Cách lựa chọn hình xăm che tên người yêu cũ phù hợp

Khi lựa chọn hình xăm che tên người yêu cũ, bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố là kiểu dáng và kích thước. Ngoài ra, tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn một số họa tiết xăm hình phù hợp hoặc xăm màu để giúp hình xăm đẹp và ấn tượng hơn.

Kiểu dáng hình xăm cần mang đến vẻ đẹp độc đáo và thể hiện được cá tính của người xăm. Bên cạnh đó, mẫu hình xăm mới cần phải có kích thước đủ lớn để có thể che đi hình xăm cũ nhưng vẫn cần đảm bảo được yếu tố hài hòa và chân thực.

Hình xăm che đi tên người yêu cũ cần có kiểu dáng và kích thước phù hợp với hình xăm cũ
Hình xăm che đi tên người yêu cũ cần có kiểu dáng và kích thước phù hợp với hình xăm cũ

Xem thêm bài viết nổi bật

Những mẫu hình xăm che tên người yêu cũ đẹp ấn tượng

Hình tattoo che tên người yêu cũ rất đa dạng và thường được kết hợp với nhiều họa tiết khác nhau để tạo nên những mẫu hình xăm cuốn hút hơn. Dưới đây là một số mẫu hình xăm che tên độc đáo, được nhiều người lựa chọn nhất:

Mẫu hình xăm về thiên thần

Hình xăm về thiên thần là một trong những mẫu hình xăm đẹp được nhiều người lựa chọn để che đi tên. Mẫu hình tattoo này có họa tiết chính là đôi cánh thiên thần to mang đến cảm nhận về sự che chở và ý chí kiên cường.

Mẫu hình xăm này thường được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Nếu bạn muốn sở hữu một hình tattoo cuốn hút và độc đáo thì có thể lựa chọn xăm màu với kích thước lớn. Còn nếu bạn yêu thích sự đơn giản, xăm hình thiên thần chỉ với mục đích che tên người yêu cũ thì hãy xăm đen trắng với kích thước vừa phải.

Mẫu hình xăm thiên thần có màu giúp che tên người yêu cũ hiệu quả
Mẫu hình xăm thiên thần có màu giúp che tên  hiệu quả

Mẫu hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ thường biểu tượng cho sự tự do, lòng quyết đoán và bản lĩnh kiên cường. Chính vì vậy, mẫu hình tattoo này được rất nhiều người lựa chọn để che đi tên người yêu cũ.

Mẫu hình xăm lông vũ được thiết kế cầu kỳ và có kích thước đa dạng nên có thể che đi các hình xăm cũ một cách khéo léo. Nếu bạn muốn hình xăm trở nên thu hút và ý nghĩa hơn thì có thể kết hợp lông vũ với một số họa tiết khác như hoa, chuông gió, bùa may mắn,…

Hình xăm lông vũ vừa giúp che tên người yêu cũ hiệu quả vừa mang lại ý nghĩa về sự tự do
Hình xăm lông vũ vừa giúp che tên người yêu cũ hiệu quả vừa mang lại ý nghĩa về sự tự do

Mẫu hình xăm che tên NYC với hoa

Sự kết hợp giữa hoa và hình xăm tên người yêu cũ sẽ mang đến một mẫu hình xăm mới độc đáo và thu hút hơn. Mẫu hình xăm này thường được các cô gái yêu thích bởi vừa giúp che tênhiệu quả vừa đem lại sự yêu kiều và mạnh mẽ.

Hình xăm che tên người yêu cũ với hoa thường được xăm màu để tăng thêm phần nổi bật. Một số loại hoa thường được sử dụng trong kiểu xăm này đó là hoa hồng, hoa mẫu đơn,… Ngoài ra, bạn có thể thêm một số họa tiết khác như con bướm, lông vũ để giúp hình xăm trở nên sinh động hơn.

Mẫu hình xăm che tên người yêu cũ với hoa hồng đẹp và nổi bật
Mẫu hình xăm che tên người yêu cũ với hoa hồng đẹp và nổi bật

Mẫu hình xăm vòng tay

Nếu bạn muốn che đi hình xăm tên người yêu ở cổ tay thì có thể lựa chọn mẫu hình xăm vòng tay. Mẫu hình tattoo này được thiết kế theo nhiều dạng họa tiết khác nhau và có màu sắc vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên, hình xăm vòng tay chỉ che được những hình xăm cũ có kích thước nhỏ. Đối với những hình xăm tên người yêu cũ có kích thước lớn thì việc lựa chọn mẫu hình xăm này sẽ không phù hợp bởi mang lại cảm giác không chân thật và bị thô.

Mẫu hình xăm vòng tay che tên người yêu cũ đơn giản nhưng thu hút
Mẫu hình xăm vòng tay che tên người yêu cũ đơn giản nhưng thu hút

Mẫu hình xăm che tên NYC với con vật

Mẫu hình xăm che tên người yêu cũ với con vật có thể che đi các hình xăm cũ ở mọi vị trí trên cơ thể. Tùy vào sở thích và giới tính, bạn hãy lựa chọn xăm hình con vật sao cho phù hợp. Nếu bạn là nam thì nên chọn xăm hình con hổ, đại bàng, rắn,… để thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình. Còn nếu bạn là nữ thì nên lựa chọn xăm hình con chó, mèo, bướm hoặc một con vật yêu thích khác.

Với hình xăm con vật, bạn nên lựa chọn xăm màu để giúp cho hình xăm thêm phần sinh động và thu hút. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp con vật với một số họa tiết khác như hoa, lá, cành,…

Hình xăm che đi tên người yêu cũ họa tiết chó và hoa đáng yêu và cuốn hút
Hình xăm che đi tên người yêu cũ họa tiết chó và hoa đáng yêu và cuốn hút

Mẫu hình xăm gạch tên NYC

Hình xăm gạch tên người yêu cũ phù hợp với những người yêu thích sự tối giản, không quá cầu kỳ. Mẫu hình xăm này dù có thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo và thú vị. Với kiểu hình này, thợ xăm sẽ thêm một số đường kẻ ngang ở hình xăm cũ. Kiểu xăm che tên này phù hợp với cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, mẫu hình xăm này có thể che đi mọi hình xăm tên trước đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn kiểu xăm hình này, bạn nên chọn đường gạch có kích thước lớn và mật độ dày để có thể che đi hình xăm cũ một cách hiệu quả nhất.

Hình xăm gạch tên người yêu cũ đơn giản, không cầu kỳ
Hình xăm gạch tên người yêu cũ đơn giản, không cầu kỳ

Mẫu hình xăm bằng họa tiết khác

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu hình xăm che tên người yêu cũ nào thì có thể tự thiết kế riêng cho mình một hình xăm phù hợp. Với các họa tiết trong hình xăm, bạn hãy tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với thợ xăm hình để nhờ họ thiết kế cho mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Tuy nhiên khi sáng tạo hình xăm, bạn hãy chú trọng đến kích thước nhằm đảm bảo rằng hình xăm cũ sẽ được che lấp một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách xăm màu hoặc xăm 3D để giúp cho hình xăm thêm phần sinh động và cuốn hút.

Hình xăm họa tiết hoa 3D với màu sắc đẹp mắt giúp che đi tên người yêu cũ hoàn hảo ở lưng
Hình xăm họa tiết hoa 3D với màu sắc đẹp mắt giúp che đi tên người yêu cũ hoàn hảo ở lưng

Hình xăm che tên NYC với thông điệp tích cực

Nếu bạn cảm thấy các mẫu hình xăm che tên  với họa tiết hoa lá, con vật, lông vũ,… không mang quá nhiều ý nghĩa thì có thể tham khảo mẫu lồng ghép thêm chữ. Mẫu hình xăm này sẽ giúp bạn thể hiện được rõ tính cách và hướng đi sắp tới của mình.

Thông điệp được lồng ghép trên hình xăm sẽ tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn cũng như tên của người yêu cũ. Bạn nên lựa chọn những câu văn được sáng tạo từ chính tên của mình để có thể tạo nên những hình xăm độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, bạn nên kết hợp thêm với một số họa tiết khác để giúp cho hình xăm thêm phần đẹp mắt và sinh động.

Mẫu hình xăm che đi tên người yêu cũ với thông điệp ý nghĩa sẽ giúp chủ sở hữu thể hiện được cá tính và bản lĩnh của mình
Mẫu hình xăm che đi tên với thông điệp ý nghĩa sẽ giúp chủ sở hữu thể hiện được cá tính và bản lĩnh của mình

Hình xăm che tên NYC với phong cảnh

Hình xăm che tên người yêu cũ với phong cảnh cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với mẫu hình xăm này, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích những cảnh vật như sông nước, cánh rừng, biển cả, vườn hoa,…

Hình xăm che tên người tình cũ với phong cảnh phù hợp cho cả nam và nữ bởi rất dễ biến tấu. Để giúp cho hình xăm trở nên hình xăm nổi bật hơn, bạn có thể lựa chọn cách xăm màu hoặc xăm 3D. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những kích thước hình xăm mới phù hợp với hình xăm trước đó để mang lại vẻ đẹp hài hòa nhất.

Hình xăm phong cảnh giúp che tên người yêu cũ hiệu quả và mang lại vẻ đẹp độc đáo, thu hút
Hình xăm phong cảnh giúp che tên hiệu quả và mang lại vẻ đẹp độc đáo, thu hút

Thông qua bài viết Seoulbeaty trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số hình xăm che tên người yêu cũ ấn tượng nhất, được nhiều người lựa chọn. hy vọng rằng qua những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu hình xăm phù hợp nhất với sở thích và tính cách của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận