baner thang 11

Mặt vuông nên để lông mày kiểu gì để trở nên thanh tú?

Rate this post

Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt không được thon gọn, xương hàm to, quai hàm bạnh hay mặt thô…. thường luôn cảm thấy tự ti về bản thân của mình. Đồng thời với đó là biết mặt vuông nên để lông mày kiểu gì cho phù hợp để gương mặt trở nên thanh tú hơn. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Mặt vuông là dáng mặt như thế nào?

Có rất nhiều dáng mặt khác nhau hiện nay, cụ thể người sở hữu gương mặt vuông hay còn được gọi với cái tên khác là mặt chữ điền.

Đặc điểm khuôn mặt này là có phần xương quai hàm lớn hơn so với các dáng mặt bình thường khác làm cho gương mặt trở nên thô hơn.

Mặt vuông hay còn được gọi với tên khác là mặt chữ điền
Mặt vuông hay còn được gọi với tên khác là mặt chữ điền

Nếu đàn ông sở hữu gương mặt chữ điền thì được nhiều người xem là tướng tốt, tuy nhiên với chị em phụ nữ thì đây lại là dáng mặt rất thô và hầu như mất đi vẻ nét nữ tính. Đồng thời nhiều cô nàng sở hữu gương mặt chữ điền luôn cảm thấy tự ti vì không có những đường nét mềm mại và nhu mì trên gương mặt.

Nếu xét theo quan điểm nhân tướng học, người đàn ông sở hữu gương mặt vuông có sự quyết đoán, cùng với một vận mệnh rõ ràng và mạnh mẽ.

Trong khi chị em phụ nữ nếu mặt hơi vuông tạo nên nét phúc hậu, là người đoan chính và hết mực vì chồng vì con. Tuy nhiên nếu xét trên phương diện thẩm mỹ thì mặt vuông lại không phải là dáng mặt đẹp.

Chính vì điều này, nhiều bạn chọn phương pháp làm cho những bộ phận khác trên gương mặt nổi bật và hài hòa hơn để trông gương mặt trở nên thành tú.

Top 3 dáng mày kết hợp cùng mặt vuông

Một trong những yếu tố nhằm cải thiện gương mặt vuông trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn là để dáng mày phù hợp.

Chính vì vậy mặt vuông nên để lông mày kiểu gì đang là vấn đề thu hút được rất nhiều sự chú ý của chị em phái đẹp. Bên dưới đây là 3 kiểu dáng chân mày mà chị em có thể tham khảo để phù hợp với khuôn mặt vuông của mình:

Top 3 dáng mày phù hợp với mặt vuông
Top 3 dáng mày phù hợp với mặt vuông

Dáng lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung là kiểu dáng không quá xa lạ với các cô nàng phái đẹp. Sở hữu đặc điểm có độ cong vừa phải, phần đầu và giữa đôi lông mày có độ tương xứng. Cùng với đó là phần đuôi hơi hướng xuống nhằm tạo nên những đường nét thon gọn hơn cho gương mặt.

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn trước khi kẻ lông mày là hãy chỉnh sửa làm sao cho hai chân mày đều đặn, không bị lệch với nhau đồng thời cũng không dài quá hay quá ngắn để phù hợp với gương mặt chữ điền.

Bên cạnh đó là phần cung mày chính giữa cần có một độ cao nhất định, phù hợp với xương chân mày khi nhô ra, đây chính là phần xương thuận để góp phần làm nổi bật và thu hút hơn cho cả gương mặt của bạn.

Lông mày chữ S

Khác với kiểu dáng mày cánh cung quan thuộc. Dáng mày hình chữ S để cao cũng là một trong 3 dáng mà chúng tôi muốn đề cập cho thắc mắc mặt vuông nên để lông mày kiểu gì. Kiểu dáng này tạo ra vòm để đường nét trên gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Lông mày chữ S sắt nét
Lông mày chữ S sắt nét

Những người có khuôn mặt vuông hoặc gương mặt hơi đầy đặn sẽ rất hợp với dáng mày chữ S. Tuy nhiên không nên kẻ chân mày quá mảnh, đường kẻ này tuỳ thuộc theo từng cấu trúc khác nhau của gương mặt mỗi người mà căn chỉnh đường nét cho phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu các bạn sử dụng chì kẻ mày phải trùng hợp với màu da hoặc màu tóc để không bị lệch tone nhé.

Dáng mày góc cạnh

Dáng lông mày theo kiểu góc cạnh là một trong những dạng phù hợp cho thắc mắc mặt vuông nên để lông mày kiểu gì. Với kiểu dáng chân mày này góp phần chỉnh hình cho đôi lông mày trở nên sắc nét, có điểm nhấn ở đường cong và phía cuối đuôi.

Đặc biệt hơn, với những bạn biết xử lý chân mày này sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đặc điểm nổi bật là phần đầu và chính giữa sẽ lớn, sau đó kéo thon dài về phía phần đuôi chân mày. Hầu như tất cả các dáng mày góc cạnh đều có hướng hơi ngang.

Dù là dáng mày cánh cung, mày chữ S hay lông mày góc cạnh đều phù hợp cho thắc mắc mặt vuông nên để lông mày kiểu gì. Trong lúc kẽ các nàng cũng nên lưu ý những điều vừa nêu để đôi chân mày thêm hoàn hảo nhé.

Lông mày góc cạnh cho dáng mặt vuông
Lông mày góc cạnh cho dáng mặt vuông

Hy vọng với đáp án cho câu hỏi mặt vuông nên để lông mày kiểu gì sẽ giúp các bạn trong quá trình cải thiện khuôn mặt trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn. Nhất là với 3 dáng mày như Seoul Beauty vừa nêu, chắc hẳn mỗi cô nàng sẽ có những chọn lựa theo sở thích của chính mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận