Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 đón đầu xu hướng

Rate this post

Để tìm ra những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 vừa xinh, vừa giữ được nét hồn nhiên dễ thương của các bạn nhỏ và che đi những khuyết điểm để giúp các bạn không còn tự ti là một điều cần thiết. Vậy hãy cùng Seoul Beauty tìm ra một kiểu tóc phù hợp nhất với các bạn trẻ nhé!

Lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc cho nữ sinh cấp 2

Với học sinh cấp 2, ngoài việc lựa chọn kiểu tóc để trở nên xinh xắn và tự tin hơn thì các bạn trẻ còn cần phải cân nhắc đến các kiểu tóc phù hợp với độ tuổi, cá tính và quy định của trường lớp đưa ra. Và dưới đây sẽ là một số điều các bạn học sinh cần lưu ý khi chọn kiểu tóc cho mình:

  • Không chọn màu tóc quá sáng và nổi bật, không tẩy tóc và nhuộm màu quá với độ tuổi của bản thân và trái với quy định nhà trường đưa ra.
  • Tóc không nên xuề xòa, vì vào những buổi thời tiết nóng sẽ gây ảnh hưởng đến việc học hành và hoạt động vui chơi.
  • Với độ tuổi hồn nhiên, các bạn trẻ không nên lựa chọn những màu nhuộm thể hiện tính cách quá nổi loạn và gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.
  • Lựa chọn những kiểu tóc không gây tốn nhiều thời gian chuẩn bị để đi học đúng giờ.
  • Hạn chế các kiểu tóc cầu kỳ, dễ gây hư tổn cho tóc.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 đứng đầu xu hướng

Tóc dài xõa tự nhiên

Còn gì đẹp hơn một bộ tóc dài thẳng hoặc xoăn nhẹ tự nhiên. Với bộ tóc đẹp tự nhiên, ngoài xõa tóc, các bạn nhỏ vẫn có thể tạo thêm nhiều kiểu dễ thương mà không lo tóc bị mất nếp, mất dáng.

Tóc dài xõa tự nhiên cho bạn nhỏ
Tóc dài xõa tự nhiên cho bạn nhỏ

Tóc mái ngang cụp chân tóc dễ thương

Đây là kiểu tóc không những tạo cảm giác dịu dàng cho các bạn nữ, mà còn che được nhiều khuyết điểm như trán cao, mặt bự, giúp các bạn nhỏ tự tin hơn khi đến trường và cả khi đi chơi với bạn bè.

Tóc mái ngang cụp chân tóc dễ thương
Tóc mái ngang cụp chân tóc dễ thương

Tóc dài uốn nhẹ mái thưa

Tóc dài uốn nhẹ mái thưa là lựa chọn của nhiều bạn nhỏ, vì đây thực sự là một kiểu tóc vừa xinh xắn và còn phù hợp với rất nhiều gương mặt. Bên cạnh đó với độ tuổi còn hồn nhiên, thì đây là kiểu tóc không nổi loạn, rất dễ tạo thiện cảm đối với người nhìn và cũng là kiểu tóc hot hit hiện nay được nhiều bạn nữ yêu thích nhất.

Tóc dài xoăn nhẹ cho nữ sinh
Tóc dài xoăn nhẹ cho nữ sinh

Tóc bob uốn mái mưa

Nếu bạn nhỏ sở hữu một mái tóc ngắn thì không nên bỏ qua kiểu tóc bob mái mưa xinh xắn này. Vừa gọn gàng và đáng yêu, tóc bob uốn nhẹ kết hợp với mái mưa, giúp gương mặt của các bạn nhỏ gọn và phù hợp với độ tuổi cấp 2 của mình hơn.

Tóc bob mái mưa đáng yêu
Tóc bob mái mưa đáng yêu

Tóc búi củ tỏi cùng với mái ngố

Nhiều bạn nhỏ chắc không còn quá xa lạ với kiểu tóc búi củ tỏi đáng yêu này, đây là kiểu tóc năng động và cá tính mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Búi củ tỏi giúp tóc gọn gàng hơn và các hoạt động vui chơi cũng thoải mái chạy nhảy hơn. Bên cạnh đó, với thời tiết nắng nóng thì đây là một lựa chọn khá phù hợp cho các bạn nhỏ.

Tóc búi kết hợp mái ngang dễ thương
Tóc búi kết hợp mái ngang dễ thương

Tóc layer

Tóc layer đang khá phổ biến trong những năm gần đây, là kiểu tóc cá tính nhưng lại khá phù hợp với các bạn nhỏ mà không gây cảm giác nổi loạn. Vì thế với sự hoạt bát, năng động của độ tuổi 12-15 thì đây là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Búi củ tỏi nửa đầu

Lại là một kiểu tóc không kém phần cá tính nhưng cũng rất dịu dàng với phần tóc xõa còn lại. Vừa nổi bật giữa đám đông, vừa gọn gàng và không lo bị rối vò khi các bạn nhỏ tham gia các hoạt động của trường lớp.

Tóc búi nửa đầu xinh xắn
Tóc búi nửa đầu xinh xắn

Tóc tém cá tính

Nếu bạn nhỏ yêu thích một kiểu tóc gọn gàng và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đến trường. Thì có lẽ đây là một lựa chọn chân ái cho những cô nàng cá tính và năng động. Tóc tém phù hợp với hầu như mọi độ tuổi và giúp gương mặt bạn nhỏ trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Tóc tém cá tính năng động cho nữ sinh
Tóc tém cá tính năng động cho nữ sinh

Tóc buộc nửa đầu

Buộc tóc nửa đầu luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhỏ bánh bèo yêu thích sự nữ tính và mềm mỏng. Ngoài ra kiểu tóc này còn hạn chế được việc tóc xõa trước mặt mỗi khi các bạn nhỏ viết bài. Nếu như kết hợp thêm một chiếc nơ xinh xắn thì có lẽ đây là một kiểu tóc xinh xuất sắc dành cho các bạn uốn tóc kiểu học sinh nữ cấp 2.

Tóc buộc nửa đầu dịu dàng
Tóc buộc nửa đầu dịu dàng

Tóc thắt một bên

Tóc thắt bím là một kiểu tóc đã có từ rất lâu, tuy nhiên nó chưa bao giờ là hết hot, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ có gương mặt xinh xắn. Đây là kiểu tóc sẽ thật dễ dàng nếu như các bạn nhỏ đã làm quen tay, nhưng sẽ nhanh hơn nếu như có sự trợ giúp của phụ huynh hoặc bạn bè.

Tóc tết một bên đáng yêu
Tóc tết một bên đáng yêu

Chọn một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các bạn nhỏ nổi bật hơn và luôn tự tin khi đến trường hoặc là các hoạt động vui chơi hàng ngày. Trên đây là những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mà các bạn nhỏ không nên bỏ qua để tậu cho mình một kiểu tóc cực kỳ ưng ý nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận