Điểm danh các kiểu TÓC UỐN đẹp mà không bị già tí nào

Rate this post

Nhiều người thích diện kiểu tóc uốn để trông mình dịu dàng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thì trông mình sẽ già hơn hẳn, vì thế việc lựa chọn kiểu tóc uốn cũng hết sức quan trọng. Sau đây SeoulBeauty.Info sẽ mách bạn các kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già tí nào.

Tại sao tóc uốn lại có sức hút đặc biệt đến vậy?

Từ già đến trẻ, từ nhỏ đến lớn đều yêu thích kiểu tóc uốn, vậy bạn đã từng thắc mắc vì sao tóc uốn lại có sức hút đặc biệt đến vậy chưa. Trước khi tìm hiểu kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già, chúng ta cùng giải thích vì sao kiểu tóc uốn lại nắm giữ xu hướng lâu đến vậy.

Tại sao tóc uốn lại đang trở thành xu hướng của rất nhiều chị em
Tại sao tóc uốn lại đang trở thành xu hướng của rất nhiều chị em

Tóc uốn được xem là những kiểu tóc lả lơi, nhờ vào nhiệt độ và hoá chất trong thuốc uốn mà tóc được xoăn tự nhiên trong khoảng thời gian dài dù có gội đầu đi chăng nữa. Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc uốn ra đời, mà mỗi cô gái nếu lựa chọn đúng cho mình kiểu tóc uốn phù hợp sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt và cộng hưởng với vẻ quyến rũ mà kiểu tóc mang lại.

Dù là những cô gái yêu thích sự dịu dàng, quý phái hay những cô nàng cá tính mạnh mẽ đều có những kiểu tóc uốn khác nhau để lựa chọn và tôn vinh lên cá tính của mình.

Không chỉ dựa vào tính cách, các kiểu tóc uốn còn ra đời dựa vào tuổi tác, bởi lẽ không chỉ có giới trẻ mà những người phụ nữ ngoài 30, 40 vẫn có thể sở hữu mái tóc uốn để giúp mình trông trẻ trung hơn. Nhìn chung là thế, nhưng để có được các nét đẹp trên buộc chúng ta phải lựa cho mình kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già.

Kiểu tóc uốn ngắn vẫn phù hợp với nhiều chị em tuổi trung niên
Kiểu tóc uốn ngắn vẫn phù hợp với nhiều chị em tuổi trung niên

Mách bạn 3 kiểu tóc uốn đẹp mãi với thời gian

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết để kiểu tóc uốn nào thì sau đây sẽ là 3 kiểu tóc uốn đẹp mãi với thời gian, không chỉ là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già, chúng là những kiểu tóc dễ dàng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Tóc ngang vai uốn sóng năng động

Nhiều người cứ nghĩ rằng kiểu tóc uốn chỉ làm chúng ta trông già đi trước tuổi, nhưng có một kiểu tóc sẽ làm thay đổi đi suy nghĩ đó của bạn, cụ thể chính là kiểu tóc tóc ngang vai uốn sóng cực kỳ năng động. Bạn biết không trông những cô gái có mái tóc ngắn nhưng được xoăn thành những lọn sóng nhẹ sẽ trông cực kỳ đáng yêu.

Tóc ngang vai uốn sóng năng động
Tóc ngang vai uốn sóng năng động

Chính vì sự trẻ trung năng động mà kiểu tóc này mang lại nên nó trở thành kiểu tóc được yêu thích trong nhiều năng gần đây mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già này còn phù hợp với những cô nàng ở độ tuổi 30. Nó sẽ giúp cho bạn trông trẻ hoá độ tuổi của mình và giúp bạn cảm thấy mình năng động hơn hẳn.

Với kiểu tóc này, bạn không cần phải phối hợp với nhiều phụ kiện khác mà vẫn tôn vinh được nét đẹp của tóc, trông nó sẽ đơn giản mà không hề kém sức hút.

Tóc dài uốn đuôi là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

Kiểu tóc uốn mà không bị già thứ 2 muốn giới thiệu đến bạn chính là kiểu tóc dài uốn đuôi. Đây được xem là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những cô nàng tóc dài, thích sự thướt tha và quyến rũ. Chỉ chuyển từ tóc thẳng sang tóc xoăn mà bạn sẽ trông thay đổi rất nhiều đấy.

Tóc dài uốn đuôi là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già
Tóc dài uốn đuôi là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

Đối với kiểu tóc dài uốn đuôi này thường sẽ được xoăn từ 1/3 đến 2/3 phần đuôi, tạo ra độ xoăn tương đối cho tóc, không quá bồng bềnh nhưng cũng vừa đủ giúp cho tóc có độ phồng nhẹ.

Thời gian gần đây, để biến tấu kiểu tóc này vẫn phù hợp những cô nàng mạnh mẽ, nhiều nhà tạo mẫu tóc đã kết hợp chúng với màu nhuộm nổi theo phong trào “Tóc không máu lửa, đời không nể”, từ đó biến tóc dài uốn đuôi trở thành kiểu tóc phù hợp với cá tính nổi bật.

Kiểu tóc xoăn lọn to vừa cơ bản nhưng không kém cạnh

Tóc xoăn lọn to được xem là kiểu tóc cơ bản nhất trong số các loại kiểu tóc xoăn và đã có từ những thuở ban đầu mà tóc uốn ra đời. Nhưng bạn biết không, kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi thời và nó chính là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già mà bạn nhất định phải biết.

Kiểu tóc xoăn lọn to vừa cơ bản nhưng không kém cạnh
Kiểu tóc xoăn lọn to vừa cơ bản nhưng không kém cạnh

Một ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc xoăn lọn to chính là khả năng giữ nếp cực kỳ tốt mà không phải kiểu tóc khác có thể làm được. Nhờ đó, tóc bạn trông bồng bềnh và óng mượt hơn hẳn khi sở hữu kiểu tóc này.

Đối với những cô nàng đã ngoài 30 cũng không cần ngần ngại đối với kiểu tóc này, bạn có thể phối hợp cùng với phần mái thưa và màu sắc nổi bật để trông trẻ trung và năng động hơn nhé.

Tóc uốn được xem là một biểu tượng của sự quyến rũ, nếu là một cô nàng bạn nhất định phải thử qua kiểu tóc uốn. Và đang sợ kiểu tóc uốn sẽ làm bạn già thì hãy tham khảo 3 gợi ý kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già trên nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận