banner tháng 6

99+hình xăm cho LGBT cá tính, độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay

Rate this post

Hình xăm cho LGBT là biểu tượng cho niềm tự hào và sự mạnh mẽ của những người thuộc cộng đồng LGBT. Các mẫu hình xăm này bao gồm nhiều họa tiết khác nhau với ý nghĩa riêng biệt. Bài viết dưới đây, Seoul Beauty sẽ chia sẻ một số mẫu hình tattoo cho LGBT cá tính, độc đáo và ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa của hình xăm LGBT

Hình xăm LGBT có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những người thuộc giới tính thứ ba. Những mẫu hình xăm này như một cách để những người thuộc cộng đồng LGBT tuyên bố với mọi người xung quanh rằng họ có quyền sống tự do, nhận được sự bình đẳng và sự tôn trọng.

Bên cạnh đó, hình tattoo LGBT cũng là một biểu tượng giúp họ tự tin hơn và  dám sống thật với chính bản thân mình. Hình xăm LGBT cũng là cách để những người trong cộng đồng LGBT gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau.

Hình xăm cho LGBT mang ý nghĩa lớn về sự tự do, bình đẳng, tôn trọng và tự tin
Hình xăm cho LGBT mang ý nghĩa lớn về sự tự do, bình đẳng, tôn trọng và tự tin

Gợi ý các hình xăm LGBT đẹp và ý nghĩa nhất

Các mẫu hình xăm cho LGBT thường có họa tiết là cầu vồng, huy chương, Pride, Lambda,… Những hình tattoo này có thể được xăm trên nhiều vị trí khác nhau của cơ thể. Dưới đây là một số gợi ý về các hình xăm LGBT đẹp và ý nghĩa nhất:

Tattoo mini

Hình xăm mini sẽ phù hợp với những người kín đáo, không thích phô trương. Bạn có thể chọn xăm hình tattoo mini LGBT ở những vị trí như ngón tay, cổ tay, sau tai, cổ,… để có thể khéo léo khoe hình xăm của mình với người đối diện. Với mẫu hình tattoo nhỏ, bạn có thể lựa chọn xăm hình cầu vồng hoặc lá cờ truyền thống của cộng đồng LGBT.

Hình xăm mini cho LGBT họa tiết cầu vồng ở vai
Hình xăm mini cho LGBT họa tiết cầu vồng ở vai

Hình xăm LGBT ở cánh tay

Cánh tay là một trong những vị trí được rất nhiều người lựa chọn xăm hình LGBT. Với vị trí này, bạn có thể lựa chọn xăm hình có kích thước nhỏ hoặc to tùy theo sở thích và tính cách. Nếu là người có tính cách mạnh, bạn có thể xăm hình LGBT có kích thước lớn trải dài khắp tay. Còn nếu muốn kín đáo, bạn nên lựa chọn những hình tattoo có kích thước vừa phải.

Hình xăm cho LGBT đẹp ở cánh tay
Hình xăm cho LGBT đẹp ở cánh tay

Hình xăm ở chân cho cộng đồng LGBT

Chân là một trong những lý tưởng để bạn có thể xăm hình LGBT. Một mẫu hình tattoo nho nhỏ ở chân sẽ giúp bạn thể hiện rõ tính cách cũng như quan điểm của mình đối với cộng đồng LGBT. Ở chân, bạn có thể lựa chọn nhiều họa tiết hình xăm khác nhau như cầu vồng, lá cờ, chữ viết, ngôi sao, trái tim,…

Chân là một trong những vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình LGBT
Chân là một trong những vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình LGBT

Hình xăm LGBT ở cổ

Hình xăm cho LGBT ở cổ giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính và khát vọng sống tự do của mình. Những hình tattoo ở cổ có kích thước lớn với các biểu tượng đặc trưng của cộng đồng LGBT được nhiều người lựa chọn như ngầm khẳng định về quyền lợi của những người thuộc giới tính thứ ba trong xã hội.

Mẫu hình xăm cho LGBT đẹp ở cổ được nhiều người yêu thích
Mẫu hình xăm cho LGBT đẹp ở cổ được nhiều người yêu thích

Hình xăm họa tiết hình tròn

Họa tiết hình tròn có thiết kế đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hình xăm họa tiết hình tròn tượng trưng cho sự đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau của cộng đồng LGBT.

Bên cạnh đó, hình tròn còn là biểu tượng về vòng đời và sự trôi chảy của thời gian. Do đó, hình xăm cho LGBT họa tiết hình tròn như một lời nhắn rằng những người thuộc giới tính thứ ba hãy dũng cảm sống thật với con người và cá tính của mình bởi đời người rất ngắn ngủi.

Hình xăm LGBT họa tiết hình tròn được rất nhiều người lựa chọn bởi có ý nghĩa sâu sắc
Hình xăm LGBT họa tiết hình tròn được rất nhiều người lựa chọn bởi có ý nghĩa sâu sắc

Hình xăm LGBT đường thẳng

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn hình xăm LGBT đường thẳng. Hình tattoo đường thẳng với đầy đủ các màu sắc có trên lá cờ đặc trưng của cộng đồng LGBT sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và bản chất con người mình.

Hình xăm cho LGBT họa tiết đường thẳng tượng trưng cho sự thẳng thắn, rõ ràng khi đã thừa nhận và sống thật với giới tính. Với mẫu hình này, bạn có thể xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như chân, tay, cổ tay, vai,…

Hình xăm cho LGBT đường thẳng đơn giản ở trên cánh tay
Hình xăm cho LGBT đường thẳng đơn giản ở trên cánh tay

Hình xăm họa tiết cầu vồng

Họa tiết cầu vồng là một biểu tượng của cộng đồng LGBT nên được rất nhiều người lựa chọn để xăm hình. Các gam màu có trên cầu vồng tương tự như các màu có trên lá cờ cầu vồng đặc trưng của người LGBT. Cầu vồng mang ý nghĩa về sự đa dạng của cộng đồng LGBT.

Mẫu hình xăm này còn là biểu tượng cho sự hy vọng, dũng khí, nhận thức, chia sẻ, tự do và đoàn kết của những người trong cùng cộng đồng. Nếu yêu thích mẫu hình tattoo này, bạn có thể xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cầu vồng với họa tiết mây để giúp cho hình xăm trở nên độc đáo hơn.

Hình xăm họa tiết cầu vồng và mây trắng của cộng đồng LGBT
Hình xăm họa tiết cầu vồng và mây trắng của cộng đồng LGBT

Hình xăm huy chương Pride

Huy chương Pride cũng là một biểu tượng của cộng đồng LGBT bởi có 6 màu giống như lá cờ cầu vồng. Hình xăm cho LGBT huy chương Pride có kiểu dáng đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Tùy vào vị trí xăm hình, bạn hãy lựa chọn những hình xăm có kích thước phù hợp.

Hình xăm huân chương Pride đẹp ở bụng
Hình xăm huân chương Pride đẹp ở bụng

Hình xăm Lambda

Hình tattoo Lambda được nhiều người trong cộng đồng LGBT lựa chọn để xăm hình. Các mẫu hình xăm Lambda thường có màu sắc vô cùng bắt mắt và được xăm ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, hình tattoo Lambda còn có được thiết kế và biến tấu đa dạng tạo nên những hình xăm vừa độc đáo vừa ý nghĩa.

Hình xăm Lambda cho cộng đồng LGBT đẹp ở cánh tay
Hình xăm Lambda cho cộng đồng LGBT đẹp ở cánh ta

Bài viết Seoul Beauty trên đây là các mẫu hình xăm cho LGBT đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng qua những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu hình tattoo phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận