banner tháng 6

Top mẫu hình xăm cô gái Nhật đẹp và độc đáo không thể bỏ qua

Rate this post

Hình xăm cô gái Nhật là một trong những mẫu tattoo mang đậm phong cách châu Á và tạo được điểm nhấn cho chủ sở hữu, bởi thể hiện được nét đẹp quý phái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần bí ẩn của những cô nàng Geisha. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một mẫu hình tattoo gái Nhật phù hợp cho mình hãy cùng seoulbeauty.info tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm cô gái Nhật mang ý nghĩa gì?

Hình xăm cô gái Nhật được lấy ý tưởng từ hình ảnh Geisha nổi tiếng tại Nhật Bản, với vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái nhưng không kém phần bí ẩn và cám dỗ đây hiện là mẫu tattoo được rất nhiều nam giới, cũng như nữ giới lựa chọn. Chính vì vẻ đẹp này, tattoo cô gái Nhật sẽ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và thu hút riêng.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn mẫu hình xăm này còn được xem như một lời nhắc nhở trong việc ứng xử khôn khéo, nhẹ nhàng và giữ bản thân trước những cám dỗ trong cuộc sống của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn và phát triển một cách thuận lợi, nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thích từ những người xung quanh.

Tattoo cô gái Nhật mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu
Tattoo cô gái Nhật mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu

Top mẫu hình xăm cô gái Nhật đẹp cho “tín đồ” yêu thích tattoo

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm ra những mẫu hình xăm cô gái Nhật độc đáo được sáng tạo theo sở thích của cá nhân. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sáng tạo hình xăm mới hoàn toàn có thể thực hiện bởi thợ xăm có kinh nghiệm, chuyên môn. Cụ thể một số mẫu tattoo:

Mẫu cô gái Nhật đeo mặt nạ Kitsune

Trong văn hóa Nhật Bản, hình ảnh mặt nạ Kitsune xuất phát từ câu chuyện hư cấu và không có thật nói về con cáo với sức mạnh ma thuật, cùng sức hút mạnh mẽ khiến không ít người bị dụ dỗ. Đối với mẫu hình xăm cô gái đeo mặt nạ Kitsune bạn sẽ thấy tổng quan mẫu hình toát lên vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng khiến cho bất kỳ ai trông thấy không khỏi mê đắm.

Hình xăm cô gái Nhật kết hợp mặt nạ Kitsune khá quen thuộc
Hình xăm cô gái Nhật kết hợp mặt nạ Kitsune khá quen thuộc

Bên cạnh đó, mẫu hình xăm này sẽ tạo nên điểm nhấn riêng cho vùng da trên cơ thể của bạn và đặc biệt ở nữ giới thì đây sẽ là mẫu tattoo càng làm tôn lên nét đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần chọn vùng da lưng hoặc đùi để thể hiện hình xăm một cách rõ nét nhất bởi kích thước hình thường sẽ từ vừa cho đến lớn.

Hình xăm cô gái Nhật và mặt nạ quỷ Hannya no men

Mặt nạ quỷ Hannya no men thể hiện sức mạnh to lớn bắt nguồn từ thù hận và cho thấy rõ bản ngã của con người. Chính vì vậy, ngoài vẻ đẹp đoan trang, nhẹ nhàng và có phần bí ẩn của mẫu tattoo cô gái Nhật bản đeo mặt nạ quỷ Hannya no men, mẫu hình này còn mang ý nghĩa nhắc nhở con người cần biết kiềm chế cảm xúc trước mọi biến cổ xảy ra và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống.

Lựa chọn tattoo cô gái Nhật và mặt nạ quỷ Hannya no men mang nhiều ý nghĩa tâm linh
Lựa chọn tattoo cô gái Nhật và mặt nạ quỷ Hannya no men mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Ngoài ra, mẫu hình cô gái Nhật kết hợp mặt nạ quỷ Hannya no men còn giúp xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo và có ý nghĩa tâm linh khá lớn tại văn hóa Nhật Bản. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu mẫu hình xăm này cho mình.

Hình xăm gái Nhật và hoa mẫu đơn

Sự kết hợp giữa hình ảnh cô gái Nhật và hoa mẫu đơn không chỉ mang đến vẻ đẹp quyến rũ, thu hút hơn cho mẫu tattoo, mà còn thể hiện ý nghĩa cho sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt, mẫu hình xăm này sẽ giúp bạn thể hiện niềm tin mãnh liệt vào tình yêu với những người xung quanh mình.

Để có được mẫu hình xăm Geisha kết hợp hoa mẫu đơn đẹp bạn cần lựa chọn vị trí vùng da lưng rộng và phẳng. Bên cạnh đó, bạn còn đảm bảo tay nghề của thợ xăm để có thể phác họa được hình ảnh cô gái Nhật một cách rõ nét, chi tiết bên cạnh hình ảnh hoa mẫu đơn.

Lựa chọn tattoo cô gái Nhật và hoa mẫu đơn thu hút, ý nghĩa
Lựa chọn tattoo cô gái Nhật và hoa mẫu đơn thu hút, ý nghĩa

Tattoo cô gái Nhật rơi huyết lệ

Hình ảnh cô gái Nhật rơi huyết lệ mang ý nghĩa thể hiện nỗi đau và sự bất bình của những cô nàng thuộc tầng lớp Geisha tại Nhật Bản. Ngoài vẻ đẹp hào quang lấp lánh và sang trọng, quý phái những cô gái Nhật cũng phải trải qua không ít khó khăn, gian nan trong suốt thời gian luyện tập trở thành một Geisha thực thụ.

Mẫu tattoo này không chì mang tính nghệ thuật cao bởi phác họa được nỗi đau và sự buồn bã của những cô nàng Geisha Nhật, mà còn cho thấy sự thiệt thòi trong tình cảm của họ.

Kiểu hình xăm cô gái Nhật rơi huyết lệ độc đáo
Kiểu hình xăm cô gái Nhật rơi huyết lệ độc đáo

Mẫu hình xăm cô gái Nhật che mặt

Một trong những điểm nhấn của hình xăm cô gái Nhật đó chính là nét đẹp quyến rũ, sang trọng và không kém phần quý phái. Với hình ảnh cô gái Nhật che mặt bằng quạt sẽ càng làm cho tổng quan vẻ đẹp mẫu hình xăm của bạn trở nên thu hút, ấn tượng hơn.

Chọn hình xăm cô gái Nhật che mặt quyến rũ
Chọn hình xăm cô gái Nhật che mặt quyến rũ

Hình xăm gái Nhật và hoa dâm bụt

Hình ảnh hoa dâm bụt được biết đến với ý nghĩa đại diện cho vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng của tình yêu nồng cháy, nhiệt huyết. Khi kết hợp hình ảnh cô gái nhật và hoa dâm bụt sẽ thể hiện ý nghĩa tình yêu sâu đậm của những cô nàng Geisha dành cho một nửa của mình. Tuy nhiên, trong những người trở thành Geisha rất ít người có thể đến được với một nửa của mình.

Hình tattoo gái Nhật và hoa dâm bụt thể hiện tình yêu mãnh liệt
Hình tattoo gái Nhật và hoa dâm bụt thể hiện tình yêu mãnh liệt

Xăm hình cô gái Nhật Bản che ô

Mẫu hình xăm gái Nhật che ô không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng của những cô hàng Geisha trong trang phục truyền thống Nhật Bản, mà còn tạo nên sự nổi bật cho chủ sở hữu mẫu tattoo. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn hình xăm có kích thước vừa hoặc lớn phù hợp với vị trí xăm cụ thể.

Tattoo cô gái Nhật che ô quyến rũ và sang trọng
Tattoo cô gái Nhật che ô quyến rũ và sang trọng

Tattoo hình Geisha khóc sau lớp mặt nạ

Bên cạnh những hoàng quang trước mắt và sự sang trọng, quyến rũ thường thấy khi nhìn vào các Geisha, để tồn tại trong xã hội Nhật Bản những cô gái này ít nhiều đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, đau khổ. Chính vì vậy, nhằm lột tả hết cảm giác của cô gái Nhật Geisha khóc sau lớp mặt nạ đã ra đời.

Sự kết hợp giữa nhan sắc nhẹ nhàng, vóc dáng mảnh mai và hành động yểu điệu bên ngoài khiến bất kỳ ai cũng không khỏi bị thu hút. Nhưng sau vẻ ngoài hào nhoáng đó những cô nàng Geisha này đã chịu không ít khó khăn, đau đớn và sự bất bình để trở thành một Geisha chính hiệu.

Hình ảnh cô gái Nhật khóc sau lớp mặt nạ ấn tượng
Hình ảnh cô gái Nhật khóc sau lớp mặt nạ ấn tượng

Hình xăm cô gái Nhật và kiếm

Hình cô gái nhật kết hợp kiếm khá phổ biến và được biết đến với ý nghĩa thể hiện nét đẹp dịu dàng, quý phái của những cô gái Geisha bên cạnh sự uy nghiêm, mạnh mẽ của những võ sĩ tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, khi chọn mẫu tattoo này bạn còn thấy rõ ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ, đấu tranh của những cô nàng Geisha trong xã hội Nhật.

Kết hợp tattoo cô gái Nhật và kiếm thể hiện ý chí mạnh mẽ
Kết hợp tattoo cô gái Nhật và kiếm thể hiện ý chí mạnh mẽ

Những vị trí phù hợp với hình xăm cô gái Nhật

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu xăm cô gái Nhật đẹp và phù hợp với bản thân để có thể phác họa chi tiết hình ảnh, “linh hồn”, cũng như ý nghĩa của mẫu tattoo bạn cần chọn vị trí xăm lý tưởng. Những hình xăm Geisha thường sẽ có nhiều chi tiết và đường nét cần phác họa, nên kích thước thường sẽ từ vừa cho đến lớn. Do đó, bạn cần chọn vùng da phẳng, rộng để giúp mẫu tattoo đẹp hơn.

Một số vị trí thích hợp với hình xăm gái Nhật bạn có thể tham khảo lựa chọn như: full lưng, nửa lưng, bắp tay, ngực, đùi, bắp chân. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn những mẫu tattoo kết hợp nhiều hình ảnh càng cần chú trọng việc chọn vị trí phù hợp cho hình.

Có nhiều vị trí tattoo phù hợp với hình xăm cô gái Nhật
Có nhiều vị trí tattoo phù hợp với hình xăm cô gái Nhật

Qua bài viết trên về những mẫu hình xăm cô gái Nhật đẹp và thu hút nhất hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có được lựa chọn phù hợp giúp bản thân sở hữu mẫu tattoo chất lượng theo sở thích cá nhân.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận